Điểm g của phụ nữ nằm ở đâu? muốn được lên đỉnh, chị em đừng ngại chỉ cho chồng

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Khi xác định được điều này, chắc chắn đời sống tình dục của chị em sẽ thăng hoa hơn. Điểm G của phụ nữ là cánh cửa thần kỳ giúp chị em bước vào “miền cực lạc”. Cực khoái có thể giúp giảm căng thẳng, cải thiện nội […]

Chủ Nhật, 03/07/2022

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Khi xác định được điều này, chắc chắn đời sống tình dục của chị em sẽ thăng hoa hơn. Điểm G của phụ nữ là cánh cửa thần kỳ giúp chị em bước vào miền cực lạc.

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến chị em khó đạt đến cảnh giới của sự thăng hoa đó chính là việc điểm G của bạn không được kích thích. Điều này là do cả bạn lẫn đối phương đều không biết điểm G của phụ nữ nằm ở đâu.

Vì thế, muốn đạt được cực khoái, bạn cần tìm điểm G của phụ nữ nằm ở đâu và không ngần ngại chỉ cho chồng biết điểm G của mình ở đâu nhé.

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phụ nữ (G-spot hay điểm Grfenberg) là một khu vực nằm bên trong âm đạo. Đây là một nơi nhạy cảm với kích thích tình dục; có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích và mơn trớn. Sự kích thích ngay tại điểm G có thể khiến các chị em xuất tinh; hoặc ướt át hơn bình thường.

Một số phụ nữ chia sẻ điểm G mang lại cảm giác cực khoái mãnh liệt hơn; hoặc có thể khiến họ lên đỉnh thăng hoa khi có sự thâm nhập và cọ xát.

Trên thực tế, điểm G không phải là một bộ phận trong giải phẫu học; có nghĩa là nó không có một vị trí xác định và cụ thể. Mỗi chị em sẽ có một khu vực nhạy cảm của riêng; và những điểm kích thích riêng. Thậm chí, một số phụ nữ không cảm thấy có điểm G (nghĩa là họ sung sướng như nhau khi được kích thích cô bé).

diem-g-cua-phu-nu-nam-o-dau_778721914-1

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Như đã chia sẻ, mỗi người sẽ có một vị trí điểm G khác nhau. Tuy nhiên, với đa số phụ nữ, họ chia sẻ rằng họ cảm thấy điểm G ở đường gờ bên trong âm đạo. Điểm của phụ nữ nằm ở đâu đó 2-3 cm cách miệng âm đạo; nhiều chị em cảm thấy nóng ran, sung sướng hơn khi được chạm hoặc ấn vào nơi đó.

Việc xác định điểm G của phụ nữ nằm ở đâu cần thử nghiệm và sai sót. Để tìm được chính xác hơn, các cặp đôi có thể thử cách sau:

 • Thử các kiểu đụng chạm, kích thích âm đạo khác nhau; chẳng hạn như rung hoặc vuốt ve.
 • Hãy thử sử dụng đồ chơi tình dục cong được thiết kế cho điểm G.
 • Thay đổi tư thế quan hệ tình dục để xác định điểm G của phụ nữ nằm ở đâu tốt hơn với khu vực này.
 • Áp dụng áp lực và kích thích lên một số khu vực khác nhau ở bên trong âm đạo. Chú ý đến những gì cảm thấy tốt hoặc khác biệt.

290498831_613283050122222_750078308711041862_n

Cách tìm điểm G của phụ nữ nằm ở đâu

Các điểm G của phụ nữ nằm ở đâu thật sự không dễ xác định. Song bạn có thể thử cách tìm điểm G của mình bằng việc tự khám phá những vùng nhạy cảm trên cơ thể theo hướng dẫn sau đây.

 • Hãy bắt đầu thư giãn và làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu massage cửa vào âm đạo.
 • Đưa ngón tay của bạn lên vài cm, uốn cong ngón tay, sau đó lắc chúng về phía rốn.
 • Thực hiện động tác chuyển động của ngón tay một cách nhịp nhàng lên xuống, thay vì ra vào để tìm cảm giác tốt nhất. Khi có khoái cảm tại một điểm bất kỳ trong âm đạo, đó chính là điểm G của bạn.

Lưu ý khi khám phá điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Điểm G của phụ nữ rộng khoảng từ 35 cm, thường ở phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng bàng quang và niệu đạo.

Tuy vậy, mỗi phụ nữ sẽ có điểm G khác nhau. Điểm G không luôn nằm trên thành trước âm đạo. Thay vào đó, nó có thể nằm ở phía trước, chệch ở bên trái hoặc bên phải của trung tâm âm đạo. Điều này có nghĩa là vị trí điểm G ở người này có thể không phải là điểm G ở người khác và có thể được phát hiện tùy theo vào cảm giác của mỗi người.

Do đó nghiên cứu nhấn mạnh rằng không có điểm G ở một vị trí như nhau ở mọi phụ nữ. Bạn chỉ có thể tự trải nghiệm, cảm nhận để tìm ra những điểm G là các vùng đem lại cảm giác kích thích nhiều nhất trên cơ thể mình.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

diem-g-cua-phu-nu-nam-o-dau_1021394635

Trong quá trình tìm điểm G của phụ nữ nằm ở đâu; khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo

 • Bạn hãy cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ.
 • Sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích.
 • Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G của phụ nữ; vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát.

Các tư thế quan hệ tình dục để kích thích những điểm G của phụ nữ

Mặc dù không có công thức chung để tìm ra điểm G của phụ nữ nằm ở đâu nhưng có một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp chạm đến các điểm nhạy cảm ở âm đạo dễ dàng hơn.

Các tư thế quan hệ sau đây có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn các chuyển động của bản thân để giúp cho việc tìm ra điểm G riêng mình.

1. Nữ ở tư thế bò phía trên, nam nằm phía dưới

Tư thế này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát nhịp điệu, độ sâu và góc thâm nhập để có thể tập trung vào việc tìm kiếm điểm G của mình.

 • Phái mạnh nằm ngửa phía dưới.
 • Bạn ngồi phía trên rồi ngả người xuống, hai tay chống, hai chân quỳ.
 • Thay vì nhấp nhô lên xuống, hãy thử di chuyển qua lại từ trái sang phải và ngược lại để kích thích vùng điểm G và thành âm đạo của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể thử chuyển động như động tác lắc hông, kèm với sự thay đổi tốc độ để tìm ra điểm nhạy cảm trong âm đạo của mình.

  diem-G-cua-phu-nu-nam-o-dau11

2. Tư thế Doggy

Doggy là một tư thế tuyệt vời để đạt được sự thâm nhập sâu hơn khi bạn quan hệ tình dục. Tư thế này giúp bạn dễ dàng thay đổi góc để chạm được điểm G.

 • Bạn ở tư thế bò (hai chân quỳ, hai tay chống, người song song với sàn nhà).
 • Chồng bạn quỳ chân, người thẳng rồi thâm nhập từ phía sau của bạn.
 • Trong quá trình thâm nhập, bạn hãy thử trượt hai tay về phía trước, lưng võng xuống, mông chổng cao để tìm vị trí mang đến khoái cảm nhất.
 • Bạn cũng có thể thử một biến thể khác bằng cách đứng thẳng, gập lưng xuống ép người gần vào đùi và để chồng thâm nhập từ phía sau.

  diem-G-cua-phu-nu-nam-o-dau10

3. Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ cổ điển này có thể giúp kích thích nhiều hơn mà không cần nam giới phải thâm nhập sâu.

 • Bạn nằm ngửa, dạng hai chân.
 • Chồng nằm trên.
 • Khi chồng bắt đầu thâm nhập thì bạn sẽ khép chặt hai chân lại.
 • Bạn sẽ kẹp chặt chân chồng khi anh bắt đầu chuyển động.

  diem-G-cua-phu-nu-nam-o-dau12

Các điểm G khác của phụ nữ nằm ở đâu?

Những điểm kích thích của phụ nữ không chỉ nằm trong âm đạo; bạn hoàn toàn có thể khám phá và khiến nàng hưng phấn hơn bằng cách kích thích và mơn trớn các khu vực nhạy cảm khác như:

 • Nhũ hoa: Hôn, liếm và dùng lông vũ là một vài cách để kích thích nàng. Nhưng đừng quên chú ý đến quầng vú. Nó sẽ làm cho cảm giác mạnh mẽ hơn. Phụ nữ thậm chí có thể đạt cực khoái ở núm vú.
 • Má đùi trong: Luồn ngón tay xuống đùi và từ từ di chuyển lên trên. Nếu bạn đang khám phá ra những cách mới để làm hài lòng nàng; hãy thử hôn từ từ lên đùi trong của cô ấy; và di chuyển đến âm đạo.
 • Âm vật: Chàng có thể sử dụng ngón tay của mình để kích thích âm vật; hoặc oral sex để nàng thăng hoa và lên đỉnh.
 • Đầu ngón tay và lòng bàn tay: Đặt bàn tay của nàng vào tay chàng; với lòng bàn tay hướng lên trên; và chàng từ từ di chuyển các ngón tay của mình trên lòng bàn tay của cô ấy.
 • Lòng bàn chân: Mát xa chân là một cách dạo đầu tuyệt vời. Bạn hãy nhẹ nhàng mút ngón chân của nàng; và duy trì giao tiếp bằng mắt để khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên vô cùng thân mật.

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Nếu chính bản thân bạn không biết điều này thì khó lòng đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Vì thế hãy cố gắng tìm ra điểm G của mình và đừng ngần ngại chia sẻ với bạn đời. Điều đó sẽ giúp chàng đưa bạn lên đỉnh dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan