Thuốc iladian có tốt không? có nên sử dụng không?

Thuốc iladian được chỉ định chữa trị chứng viêm nhiễm phụ khoa do nấm, vi khuẩn, cải thiện tình trạng khô vùng kín, ngứa vùng kín và vùng kín có mùi hôi. Bên cạnh đó, thuốc Iladian còn có công dụng phục hồi và duy trì PH sinh lý cho phụ nữ, giảm tình trạng căng thẳng do vùng kín có mùi hoặc bị khô âm đạo.

Chủ Nhật, 03/07/2022

Công dụng Iladian Thuốc iladian được chỉ định chữa trị chứng viêm nhiễm phụ khoa do nấm, vi khuẩn, cải thiện tình trạng khô vùng kín, ngứa vùng kín và vùng kín có mùi hôi. Bên cạnh đó, thuốc Iladian còn có công dụng phục hồi và duy trì PH sinh lý cho phụ nữ, giảm tình trạng căng thẳng do vùng kín có mùi hoặc bị khô âm đạo.

vien-dat-phu-khoa-iladian-balan-1

Thành phần thuốc iladian Axit L-ascorbic: Có tên gọi phổ biến hơn là Vitamin C Inulin: Là một loại chất xơ, có công dụng cung cấp một môi trường lý tưởng để các vi khuẩn có lợi phát triển, giúp chống lại các vi khuẩn có hại. Vitamin E: Có công dụng tốt trong việc chữa trị chứng khô âm đạo ở phụ nữ. Qua đó, giúp giảm ngứa, khô và tránh khả năng bị vi khuẩn tấn công. axit hyaluronic: Là một dạng phân tử có khả năng dưỡng ẩm hiệu quả Bên cạnh đó, thuốc còn chứa các thành phần lactose, magnesi stearat và tá dược vừa đủ. Thuốc Iladian điều trị và ngăn ngừa các bệnh do mất cân bằng môi trường bên trong vùng kín Iladian chứa các thành phần giúp cân bằng độ ẩm, tạo môi trường ổn định cho vùng kín Cơ chế tác động viên đặt iladian Thông qua cơ chế làm tăng các vi khuẩn có lợi bên trong môi trường âm đạo, thuốc Iladian sẽ giúp chống lại những vi khuẩn có hại, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng viêm nhiễm âm đạo. Đồng thời, các hoạt chất như Vitamin E, axit hyaluronic giúp cân bằng độ ẩm và điều hòa môi trường âm đạo hiệu quả hơn. Dạng bào chế Hàm lượng Dạng bào chế: Thuốc Iladian có dạng bào chế là viên đặt âm đạp Hàm lượng: Hộp 1 vỉ/ 10 viên Chống chỉ định Thuốc ILadian chống chỉ định cho những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt.

vien-dat-phu-khoa-iladian-balan

Bài viết liên quan