Top 4 sản phẩm đồ chơi kèm theo kẹo ngọt dành cho bé

Đồ chơi cho bé là những sản phẩm giúp bé phát triển nhanh chóng về cả trí tuệ lẫn thể chất. Sau đây sẽ là top 4 sản phẩm đồ chơi cho bé an toàn có kèm kẹo giúp bé phát triển về tư duy và khả năng tìm tòi.

Chủ Nhật, 03/07/2022

Đồ chơi cho bé là những sản phẩm giúp bé phát triển nhanh chóng về cả trí tuệ lẫn thể chất. Sau đây sẽ là top 4 sản phẩm đồ chơi cho bé an toàn có kèm kẹo giúp bé phát triển về tư duy và khả năng tìm tòi.

Bên cạnh sách vở và những thứ có thể giúp bé phát triển về tư duy thì đồ chơi cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu ba mẹ hoặc người chăm sóc trẻ chọn lựa đúng món đồ chơi mà trẻ yêu thích thì có thể hỗ trợ giúp trẻ phát triển cả về sáng tạo và trí tuệ.

Top 4 sản phẩm đồ chơi kèm theo kẹo ngọt dành cho bé

Kẹo trái tim đồ chơi My Little Pony Relkon

Kẹo trái tim đồ chơi My Little Pony Relkon là sản phẩm đồ chơi cho trẻ em đến từ nhà sản xuất Relkon uy tín hàng đầu châu Âu. Sản phẩm có thiết kế tươi sáng, bắt mắt, dễ thương. Đi kèm là kẹo có mùi vị thơm ngon, phù hợp cho các bé trong việc tìm tòi, khám phá.

Thông qua việc chơi đồ chơi, trẻ có thể cải thiện khả năng tư duy sáng tạo và cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Sản phẩm kẹo trái tim đồ chơi được làm từ nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn và lành tính cho làn da của trẻ, không gây dị ứng hoặc ngộ độc nếu tiếp xúc hoặc hít phải. Kẹo đi kèm với sản phẩm cũng vô cùng lành tính và không chứa các loại đường hóa học gây ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất của trẻ.

top-4-san-pham-do-choi-kem-theo-keo-ngot-danh-cho-be-1

Kẹo trái tim đồ chơi My Little Pony Relkon

Ngoài miếng dán nhân vật và kẹo bên trong, sản phẩm còn chứa một món đồ chơi bí mật mà trẻ có thể khám phá. Có thể là nhẫn, còi thổi, đĩa ném, con quay hoặc dây buộc tóc. Chính sự bí mật này đã làm nên sự thu hút của trẻ đối với món đồ chơi. Khơi dậy sự tò mò và thôi thúc trẻ tìm tòi, khám phá.

Đồ chơi kẹo trái tim sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình quen thuộc và gần gũi với tuổi thơ, thu hút được sự quan tâm và thích thú của trẻ.

Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Khi sử dụng cần có người lớn giám sát. Không để trẻ hướng đồ chơi vào mắt hoặc mặt khi chơi.

Đồ chơi trẻ em lồng mèo và mèo con kèm theo kẹo Kitten Pocket Playmore

Đồ chơi trẻ em Kitten Pocket Playmore có thiết kế dễ thương, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ. Đi kèm là kẹo có hình con cá có màu sắc bắt mắt và có chất lượng, đảm bảo đến từ nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan.

Với thiết kế hình lồng mèo thú vị và dễ thương, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, sản phẩm dễ dàng lấy được sự thu hút của trẻ. Giúp khơi dậy sự hứng thú và tò mò của, giúp bé phát triển khả năng trí tuệ và vận động, ngăn ngừa nguyên nhân gây teo não ở trẻ. Ba mẹ còn có thể giúp trẻ phân biệt màu sắc thông qua những viên kẹo.

top-4-san-pham-do-choi-kem-theo-keo-ngot-danh-cho-be-2

Đồ chơi trẻ em lồng mèo và mèo con kèm theo kẹo Kitten Pocket Playmore

Sản phẩm có thành phần lành tính từ nhựa cao cấp và an toàn cho bé khi tiếp xúc. Những viên kẹo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không chứa các loại đường hóa học gây ảnh hưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Kẹo trứng đồ chơi Mr. Men Little Miss Surprise Egg Relkon

Kẹo trứng đồ chơi Mr. Men Little Miss Surprise Egg Relkon là sản phẩm đồ chơi cho trẻ em có kèm theo kẹo. Với thiết kế sản phẩm vô cùng bắt mắt và nổi bật, hương vị kẹo thơm ngon, đây sẽ là một món quà rất tuyệt vời mà ba mẹ có thể dành cho các bé.

Món đồ chơi không những nuôi dưỡng sự sáng tạo của bé mà còn giúp bé phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là giúp các bé khám phá thế giới xung quanh mình. Đây không chỉ là món đồ chơi thú vị, độc đáo mà được đính kèm thêm những viên kẹo vô cùng ngọt ngào, giúp quá trình chơi đùa của bé vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

top-4-san-pham-do-choi-kem-theo-keo-ngot-danh-cho-be-3

Kẹo trứng đồ chơi Mr. Men Little Miss Surprise Egg Relkon

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo độ an toàn và lành tính khi tiếp xúc với làn da của bé, nhựa cao cấp không gây dị ứng và ngộ độc hoặc có ảnh hưởng về sự phát triển của bé. Các chi tiết trên đồ chơi cũng được lắp ráp, thiết kế chắc chắn, cẩn thận, hạn chế khả năng lỏng lẻo và rơi rớt khiến bé giẫm lên hoặc nuốt phải.

Kẹo cây quạt đồ chơi Peppa Pig Relkon

Kẹo cây quạt đồ chơi Peppa Pig Relkon có thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt và có đi kèm với các loại kẹo thơm ngon. Loại đồ chơi này vô cùng phù hợp để các bé tìm tòi và khám phá. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu châu Âu nên có thể đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm lành tính được làm từ nhựa cao cấp rất an toàn cho bé khi tiếp xúc trực tiếp. Các chi tiết trong sản phẩm được thiết kế chắc chắn, vừa tay không hề lỏng lẻo hoặc dễ rơi rớt khiến bé nuốt phải hoặc giẫm lên.

top-4-san-pham-do-choi-kem-theo-keo-ngot-danh-cho-be-4

Kẹo cây quạt đồ chơi Peppa Pig Relkon

Lưu ý khi sử dụng: Không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, khi chơi cần có sự giám sát của người lớn.

Trên đây là top 4 các sản phẩm đồ chơi cho bé giúp bé phát triển về tư duy mà ba mẹ có thể tham khảo. Hãy lựa chọn những món đồ chơi an toàn cho sức khoẻ và để bé thỏa sức khám phá.

Cẩm Ly

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan