Tướng phụ nữ lông mu rậm có mắn đẻ không?

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không? Chúng ta hãy cùng EvaMom.Com khám phá những điều thú vị về tướng phụ nữ này nhé.

Chủ Nhật, 03/07/2022

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều thể hiện những điểm đặc biệt về tính cách; đường con cái; vận mệnh hay tương lai và tướng phụ nữ lông mu rậm cũng vậy.

Lông mu rậm hay thưa đều thể hiện tính cách; nhu cầu sinh lý và khả năng thụ thai, sinh con khác nhau. Vậy tướng phụ nữ lông mu dầy và nhiều là người như thế nào? Cô ấy có mắn đẻ không? Chị em hãy cùng EvaMom.Com khám phá những điều thú vị về tướng phụ nữ này nhé.

1. Phần lông mu của người phụ nữ nói lên điều gì?

1.1 Lông mu có màu vàng

Phụ nữ sở hữu lông vùng kín màu vàng, mềm mượt được cho là:

  • Người có tướng quý nhân; cuộc sống tràn đầy may mắn.
  • Dù đi đến đâu cô ấy cũng được giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.
  • Phụ nữ có phần lông mu màu vàng óng còn có cuộc sống nhiều tài lộc và được hưởng vinh hoa phú quý khi về già.

1.2 Lông mu thẳng, dài, đen

Tướng phụ nữ lông mu dài, đen, thẳng bị cho là tướng sát phu (hại chồng):

  • Chuyện tình cảm không được thuận lợi; cuộc sống gặp nhiều trắc trở.
  • Một số người phụ nữ có lông mu thẳng, dài, đen còn không có cuộc sống phú quý; hoặc nếu có phú quý cũng sẽ không giữ được lâu.

1.3 Lông mu rậm rạp và xoăn

Tướng phụ nữ lông mu rậm và xoăn được cho là tướng phúc đức. Tuy nhiên vận may không giữ được dài lâu.

Muốn giữ được phúc đức lâu bền, những người phụ nữ này nên làm điều phúc lành như thường xuyên phóng sinh, từ thiện và tránh làm điều xấu.

1.4 Phụ nữ ít lông mu

Ngược lại với tướng phụ nữ lông mu rậm, người phụ nữ nào có phần lông mu ít thường là người có tính tình ôn hòa; không thích ồn ào; náo nhiệt. Giai đoạn đầu đời, đường công danh của những người này không đặc biệt; mãi cho đến sau tuổi 30 mới có sự đột phá hay nổi bật.

2. Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì?

tuong-phu-nu-long-mu-ram-4

2.1 Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt về đường con cái

Ở các nước phương Đông nói chung và ở Việt Nam nói riêng, từ xưa đến nay đều có quan niệm rằng: Vô mao bần chí tử; có nghĩa là những người phụ nữ sở hữu phần lông mu ít rậm rạp hay thưa thớt sẽ có cuộc sống vợ chồng không được nồng ấm; hay gặp nhiều rắc rối; trắc trở về đường con cái. Nếu có con thì tương lai của chúng cũng không được thuận buồm, xuôi gió.

Trái lại, tướng phụ nữ lông mu rậm rạp được đánh giá là may mắn, thuận đường sinh nở. Ngoài ra, con cháu của tướng người phụ nữ này cũng nhận được phúc phần ngập tràn.

2.2 Tướng phụ nữ lông mu rậm sẽ ổn định về công danh 

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ có lông mu rậm thường là người có một cuộc sống an nhàn; hạnh phúc; đường công danh ít gặp phải trắc trở; phú quý tràn đầy.

Tuy bản thân không quá xuất sắc nhưng tướng phụ nữ lông mu rậm lại có thể giúp người chồng của mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu; và gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Do đó, những anh chồng lấy được vợ có tướng này quả thật rất may mắn. Người vợ có lông mu rậm chẳng khác nào quý nhân của các anh chồng.

2.3 Tướng phụ nữ có lông mu rậm có gia đình hạnh phúc

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ lông mu rậm rạp thường mang tính cách nhu mì; khôn khéo và chân thành. Theo đó, người phụ nữ này là vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm, luôn hết lòng chăm sóc con cái, người thân. Và có lẽ chính sự khéo léo, chân thành trong cách ứng xử nên gia đình của mẫu phụ nữ này luôn hòa thuận, hạnh phúc.

2.4 Tướng phụ nữ lông mu rậm thường có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý cao

cach-lam-tinh-bang-da-lanh-1

Tướng phụ nữ lông mu rậm thường sẽ có sức khỏe tốt, đặc biệt là nhu cầu sinh lý rất cao. Trong chuyện phòng the, chăn gối, họ luôn là người chủ động tạo sự hấp dẫn; làm chồng thỏa mãn và đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Do sinh lý tốt cộng với việc biết cách chiều chồng ở trên giường nên tướng phụ nữ lông mu rậm cũng là người dễ thụ thai và sinh đẻ. Họ thường có từ 2-3 con, con cháu sum vầy, gia đạo êm ấm.

3. Xem tướng phụ nữ mu cao nói lên điều gì?

Không phải ai cũng biết, những chi tiết như cách ăn nói, các đi lại,... cũng là những dấu hiệu giúp các dự đoán vận mệnh của người phụ nữ mu cao chuẩn xác hơn.

Xem tướng phụ nữ mu cao cho thấy:

  • Phụ nữ mu cao có da mềm mịn, mát là người có vận mệnh tốt. Người này thường có số lấy chồng vương giả. Cuộc sống ít phải lo lắng, bận tâm về tiền tài.
  • Xem nhân tướng học, phụ nữ mu cao có mông to và săn chắc thường có tướng số tốt. Cuộc sống giàu sang, gặp nhiều may mắn về tiền tài. Ngược lại, phụ nữ có tướng mông nhỏ thì thường phải gặp nhiều thử thách, nhưng về hậu vận lại khá viên mãn.
Hậu vận của phụ nữ mu cao sở hữu thân hình cân đối, đa phần đều rất may mắn, phú quý hơn người. Những người có tướng này nếu là người biết ăn nói, luôn biết kính trên nhường dưới; hầu hết đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chồng tốt con ngoan, cả đời yên ấm.

Tướng phụ nữ lông mu rậm có nhiều điều đặc biệt và dễ sinh đẻ theo nhân tướng học phương Đông. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào quan niệm này mà cho rằng những phụ nữ không có lông mu rậm thì không dễ sinh đẻ; hoặc có tương lai không tốt đẹp.

Và không chỉ có tướng phụ nữ lông mu rậm mới mang đến nhiều điều tốt lành cho cánh mày râu; tất cả phụ nữ đều có những điều thú vị mà các anh nhất định cần phải trân trọng nhé.

Bài viết liên quan